Bồn nước inox có lợi ích gì?

Mọi thứ trong cuộc sống của chúng ta đều không thể tách rời khỏi nước, có rất nhiều thiết bị chứa nước inox được sử dụng để chứa nước, vậy các loại bồn chứa nước bằng Inox của chúng ta có lợi ích gì?

Bon be inox Viet Anh giao hang nam moi
Bồn bể inox Việt Anh giao hàng năm mới

1. Sẽ không gây ô nhiễm thứ cấp:

Cả bể nước xi măng FRP và bể nước sợi thủy tinh đều có thể gây ô nhiễm thứ cấp, nhưng bể nước Inox sẽ không gây ô nhiễm thứ cấp.

2. Không mùi:

Cả bồn nước xi măng FRP và bồn nước sợi thủy tinh đều có mùi, trong khi bồn nước inox không có mùi.

3. Sẽ không có rêu phát triển:

Cả bể nước xi măng FRP và bể nước sợi thủy tinh đều có rêu phát triển, nhưng trong bể nước inox không có rêu phát triển.

4. Hiệu suất bịt kín mạnh:

Bể nước xi măng có FRP kém, bể nước FRP có hiệu suất bịt kín kém, trong khi thép không gỉ INox có hiệu suất bịt kín mạnh.

5. Tuổi thọ cao:

Bể nước xi măng FRP sẽ rò rỉ sau 2-4 năm, bể nước sợi thủy tinh sẽ nứt sau 1,5-3,5 năm, bể nước inox có thể sử dụng trên 30 năm.

6. Tiện lợi:

Bể nước xi măng và bể nước sợi thủy tinh nặng và khó lắp đặt, trong khi bể nước inox nhẹ và dễ lắp đặt.

7. Đặc tính vật liệu:

Bể nước xi măng FRP và bể nước sợi thủy tinh gây ô nhiễm nước, trong khi bể nước inox không gây ô nhiễm nước và có thể chịu được axit và kiềm thấp.

8. Phạm vi ứng dụng rộng rãi:

Bồn nước inox có đặc tính trọng lượng nhẹ, không rỉ sét, không rò rỉ, chất lượng nước tốt, phạm vi sử dụng rộng, tuổi thọ cao, hiệu suất cách nhiệt tốt, hình thức đẹp, lắp đặt dễ dàng, dễ dàng vệ sinh và bảo trì, và khả năng thích ứng mạnh mẽ.Nó được sử dụng rộng rãi trong các khách sạn, nhà hàng, trường học, bệnh viện, doanh nghiệp công nghiệp và khai thác mỏ, tổ chức, tòa nhà dân cư và tòa nhà văn phòng. Nó là một sản phẩm lý tưởng như một phương tiện lưu trữ nước cho nước sinh hoạt công cộng, chữa cháy nước, nước công nghiệp.

.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
Gọi ĐT tư vấn ngay Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo
Yêu cầu tư vấn

    Tư vấn sản phẩm phù hợp

    Yêu cầu báo giá

    Yêu cầu tư vấn kỹ thuật